Top 1000+ câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất (Có lời dịch)

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh có lời dịch ý nghĩa để bạn áp dụng. Không chỉ có lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Trường THPT Cao Bá Quát đã tổng hợp mẫu câu chúc bản thân, sếp hay ho nhất.

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn và đơn giản

Tổng hợp 20 lời chúc sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn cho bạn bè, người thân.

 1. Happy birthday! Wishing you all the best in life.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
 2. Wishing you a year full of happiness and success. Happy birthday!Lời dịch: Chúc bạn một năm tràn đầy hạnh phúc và thành công. Chúc mừng sinh nhật!
 3. May this special day bring you lots of love and joy. Happy birthday!Lời dịch: Cầu mong ngày đặc biệt này mang đến cho bạn nhiều tình yêu và niềm vui. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Happy birthday! May all your wishes and dreams come true.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Có thể tất cả những mong muốn và ước mơ của bạn trở thành sự thật.
 5. Sending you warmest wishes on your birthday. Have a fantastic day!Lời dịch: Gửi tới bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất nhân ngày sinh nhật của bạn. Có một ngày tuyệt vời!
 6. Happy birthday! May you have a wonderful year ahead filled with love and laughter.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Chúc bạn có một năm tuyệt vời phía trước tràn ngập tình yêu và tiếng cười.
 7. Wishing you a day filled with love, happiness, and celebration. Happy birthday!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Chúc ngày đặc biệt của bạn cũng tuyệt vời như chính bạn.
 8. Sending you lots of love and best wishes on your birthday. Happy birthday!Lời dịch: Gửi đến bạn thật nhiều tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!
 9. Happy birthday! Enjoy your special day to the fullest.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của bạn một cách trọn vẹn nhất.
 10. Let’s celebrate this wonderful occasion!Lời dịch: Hãy cùng ăn mừng dịp tuyệt vời này!
 11. I hope you have the best day ever!Lời dịch: Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày tốt đẹp nhất!
 12. You deserve a fantastic birthday!Lời dịch: Bạn xứng đáng có một sinh nhật tuyệt vời!
 13. Happy birthday! May you achieve all your dreams.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Mong bạn đạt được tất cả những ước mơ của mình
 14. I wish you a day filled with love and happiness.Lời dịch: Tôi chúc bạn một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc
 15. Happy birthday! May this year be the best one yet.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Mong năm nay sẽ là năm tốt nhất cho bạn
 16. I’m sending you warm birthday wishes and lots of joy on your special day.Lời dịch: Tôi gửi bạn những lời chúc sinh nhật ấm áp và nhiều niềm vui vào ngày đặc biệt của bạn
 17. Happy birthday! You are so bright and beautiful, just like your life.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Bạn rất tươi sáng và xinh đẹp, giống như cuộc sống của bạn vậy
 18. I wish you a year full of love, laughter, and blessings.Lời dịch: Tôi chúc bạn một năm đầy tình yêu, tiếng cười và những điều may mắn
 19. Happy birthday! May all your wishes come true and make you happy.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Mong tất cả những điều bạn mong muốn sẽ trở thành hiện thực và mang lại cho bạn niềm vui
 20. I’m sending you birthday hugs and kisses. Have an amazing day!Lời dịch: Tôi gửi bạn những cái ôm và nụ hôn sinh nhật. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng anh ngắn gọnLời chúc mừng sinh nhật tiếng anh ngắn gọn và đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ý nghĩa để gửi thầy cô nhân dịp lễ trọng đại này.

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hài hước

 1. Happy birthday my best friend! You are getting more and more beautiful, but don’t dream of being like me, pretty is pretty, but you have to have fate to be beautiful, my dear!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tao! Mày ngày càng xinh gái, nhưng đừng có mơ bằng tao nhé, xinh xắn thì xinh xắn, nhưng phải có duyên mới được nha bạn iu!
 2. Wishing you a happy birthday, a new age with brilliant beauty, great wealth, and passionate love, my friend!Lời dịch: Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhan sắc rực rỡ, tiền tài ầm ầm, tình yêu nồng nàn nhé bạn ơi!
 3. I want to tell you one thing: you are the “craziest” person in my group of friends, but also the cutest, most trustworthy and wonderful person I know… So, don’t be too close to me on your birthday. okay, I’m afraid of getting “crazy” from you!Lời dịch: Tớ muốn nói với cậu một điều: cậu là đứa “điên” nhất trong hội bạn của tớ, nhưng cũng là đứa dễ thương nhất, tin cậy nhất và tuyệt vời nhất tớ biết… Vì thế, sinh nhật cậu đừng có gần tớ quá nhé, tớ sợ bị nhiễm “điên” từ cậu mất!
 4. Happy birthday to the person nicknamed “Best Friend”! Wish you a happy birthday. If you have joy, remember half of it to me. If you have any sadness, just send it to me!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật đứa có biệt danh là “Bạn thân”! Chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì nhớ cho tao một nửa, có nỗi buồn nào thì cứ gửi cho tao hết nhá!
 5. Wishing my beloved pet a happy birthday and always be happy! I love you so much!Lời dịch: Chúc pet yêu quý của tao sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé! Tao yêu mày nhiều lắm!
 6. 6/ Happy birthday! In the new age, food is delicious and fat, baskets are full of money and chickens are full in the kitchen, my dear!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Tuổi mới ăn ngon mập mạp, tiền bạc đầy rổ và gà thì đầy bếp nha bạn iu!
 7. Happy birthday at home! I hope that today and the following days there will be a big storm and heavy rain so I don’t have to see your face anymore!Lời dịch: Sinh nhật vui vẻ ở nhà nha! Mong rằng ngày hôm nay và những ngày sau tao đều bão lớn mưa to để tao không phải nhìn mặt mày nữa!
 8. Happy birthday! Hope you can earn your driver’s license before your teeth are lost.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Hy vọng bạn có thể kiếm được giấy phép lái xe trước khi răng của bạn bị mất.
 9. Happy birthday! Don’t worry too much about aging, just think of yourself as a bottle of good wine.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Đừng quá lo lắng về việc lão hóa, chỉ cần xem bản thân mình như một chai rượu vang ngon là đủ.
 10. Happy birthday! May all the good things in life come to you, like natural insurance against level 12 rains.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật! Mong rằng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống đến với bạn, như bảo hiểm tự nhiên chống lại những cơn mưa cấp 12.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh đơn giảnLời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hài hước

Ngày sinh nhật, ngoài lời chúc mừng bạn cũng có thể sử dụng kèm theo những câu chúc sức khỏe tiếng Anh mong đối phương luôn mạnh khỏe để tận hưởng cuộc sống.

Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh cho bản thân

 1. Over the past year, I have gone through many ups and downs, but nothing too worrying. I know that peace is happiness, but I also constantly strive to improve. Happy birthday to me, wish me always strong and happy in the new age!Lời dịch: Một năm qua, tôi đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng cũng không có gì quá lo lắng. Tôi biết rằng bình yên là một niềm hạnh phúc, nhưng tôi cũng không ngừng nỗ lực để vươn lên. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi luôn mạnh mẽ và vui vẻ trong tuổi mới!
 2. Today is the most special day of the year, the day I see the light of life. I will always remember, nor let myself forget what I have done. I deserve to relax and enjoy this day. Happy birthday to me!Lời dịch: Hôm nay là ngày đặc biệt nhất trong năm, là ngày tôi được nhìn thấy ánh sáng của đời. Tôi sẽ luôn nhắc nhớ, cũng không để cho bản thân mình quên đi những gì tôi đã làm được. Tôi xứng đáng được thư giãn và tận hưởng ngày này. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. I’m not perfect, sometimes I make many mistakes, but I always try to overcome and learn. Today I am one year older, I know that I have become more mature, I must live better, live more meaningfully, love myself and my family more. Happy birthday to me, wish me a new year full of joy and success!Lời dịch: Tôi không hoàn hảo, đôi lúc có nhiều sai lầm, nhưng tôi luôn cố gắng khắc phục và học hỏi. Hôm nay tôi thêm một tuổi, tôi biết rằng tôi đã trưởng thành hơn, tôi phải sống tốt hơn, sống có ý nghĩa hơn, yêu thương bản thân và gia đình hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm mới đầy niềm vui và thành công!
 4. I’m not necessarily a special person or exceptionally talented, I just need to be myself. Today is my birthday, an important milestone in my life. I thank my friends and relatives for accompanying me and for bringing me meaningful gifts and wishes. I’m proud of myself and wish myself a happy, happy birthday!Lời dịch: Tôi không hẳn là một người đặc biệt hay tài năng xuất chúng, tôi chỉ cần là chính mình. Hôm nay là sinh nhật, là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tôi. Tôi cảm ơn bạn bè và người thân đã đồng hành cùng tôi, đã mang đến cho tôi những món quà và những lời chúc ý nghĩa. Tôi tự hào về bản thân mình và chúc mình sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc!
 5. Time passes so quickly, it’s just been another birthday. Over the past year, I have had many plans and ambitions, some have been completed, some are still unfinished. This year I will try my best to do it all. Wish me a happy birthday, wish me many achievements in the new year!Lời dịch: Thời gian trôi qua thật nhanh, vừa mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua, tôi đã có nhiều dự định và hoài bão, một số đã hoàn thành, một số vẫn còn dang dở. Năm nay tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi thu hoạch được nhiều thành quả trong tuổi mới!
 6. Time passes without stopping, today is another birthday. Over the past year, I have experienced many challenges and opportunities, I have learned many things and grown more mature. Today is a new day, a new beginning for me. I will continue to try and make efforts to achieve my goals. Happy birthday to me!Lời dịch: Thời gian trôi qua không ngừng nghỉ, hôm nay lại là một ngày sinh nhật nữa. Một năm qua, tôi đã trải qua nhiều thử thách và cơ hội, tôi đã học được nhiều điều và trưởng thành hơn. Hôm nay là một ngày mới, một khởi đầu mới cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng và nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 7. Entering a new age, I do not let the sadness and unwanted things of the past year affect my mood. Today is a great day, an opportunity for me to start over, to change and improve myself. Happy birthday to me!Lời dịch: Bước sang tuổi mới, tôi không để cho những nỗi buồn và điều không mong muốn của năm qua ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, là một cơ hội để tôi làm lại từ đầu, để tôi thay đổi và cải thiện bản thân. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 8. I know that I have the most precious gift in the world, which is life and vitality. I thank God for giving me another birthday, so that I can experience and enjoy the best things. Happy birthday to me, may I always be grateful and live a more meaningful life!Lời dịch: Tôi biết rằng mình đang có một món quà quý giá nhất trên thế giới, đó chính là cuộc sống và sự sống. Tôi cảm ơn Chúa vì đã ban cho tôi một ngày sinh nhật nữa, để tôi có thể trải nghiệm và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi luôn biết ơn và sống có ý nghĩa hơn!
 9. Today is a happy day, a memorable day, a day where I receive many wishes and gifts from my loved ones. I thank everyone who has always been by my side and supported me. Happy birthday to me, wishing me a happier and more mature new year!Lời dịch: Hôm nay là một ngày vui, là một ngày đáng nhớ, là một ngày mà tôi được nhận nhiều lời chúc và món quà từ những người thân yêu. Tôi cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm mới đầy hạnh phúc và chín chắn hơn!
 10. I don’t mind getting older, I’m just afraid that another year will change nothing in my life. Happy birthday to me, this is an opportunity for me to look back and reevaluate myself, so that I can progress and develop more. The road ahead may be difficult, but I believe I will get through it!Lời dịch: Tôi không ngại bản thân già đi, chỉ ngại rằng thêm một tuổi mà không có gì thay đổi cho cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật tôi, đây là một cơ hội để tôi nhìn lại và đánh giá lại bản thân, để tôi có thể tiến bộ và phát triển hơn. Con đường phía trước có thể gian nan, nhưng tôi tin rằng tôi sẽ vượt qua được!
READ  99+ Câu nói dối ngày cá tháng tư kinh điển cực hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật bằn tiếng anhLời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch cho bản thân

Cap sinh nhật tiếng anh cho thành viên trong gia đình

Hãy để Trường THPT Cao Bá Quát mách bạn những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh có lời dịch hay dành tặng cho từng thành viên trong gia đình nhé!

1/ Lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng Anh

 1. Happy birthday dad, the best man in my life! Hope you are always full of health, happiness and success.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật bố, người đàn ông tuyệt vời nhất trong cuộc đời con! Mong ông luôn tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 2. 2/ Dad is not only my father, but also a great companion and teacher. Happy birthday, dad!Lời dịch: Bố không chỉ là người cha của con, mà còn là người bạn đồng hành và người thầy tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ bố ạ!
 3. 3/ On the path of life, Dad is the one who has guided me through challenges and difficulties. On your birthday, Dad, I would like to wish you much joy and happiness.Lời dịch: Trên con đường cuộc sống, bố là người đã dẫn dắt con đi qua những thử thách và khó khăn. Sinh nhật bố, con xin kính chúc bố nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 4. Every memory in our lives is a wonderful gift. Happy birthday, dad, who has created memorable memories in my life.Lời dịch: Mỗi kỷ niệm trong cuộc sống chúng ta là một quà tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, người đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống con.
 5. Dad is not only a wonderful father, but also a devoted friend and the wisest person I know. Happy birthday dad and always be happy with your loving family!Lời dịch: Bố không chỉ là bậc phụ thân tuyệt vời, mà còn là người bạn tâm huyết và người thông thái nhất mà con biết. Chúc mừng sinh nhật bố và luôn hạnh phúc bên gia đình yêu thương!
 6. Dad, today is your birthday, I wish you a very special and meaningful day. You are the best father I have ever known, you have always been my friend, teacher and hero. Thank you dad for giving me this beautiful life, and for always being by my side in every situation. I love you so much!Lời dịch: Bố ơi, hôm nay là ngày sinh nhật của bố, con xin chúc bố có một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa. Bố là người cha tuyệt vời nhất mà con từng biết, bố đã luôn là người bạn, người thầy và người anh hùng của con. Con cảm ơn bố vì đã cho con cuộc sống tốt đẹp này, và đã luôn ở bên con trong mọi hoàn cảnh. Con yêu bố nhiều lắm!
 7. Happy birthday, dear dad. Dad is someone I always admire and learn from, Dad is someone I always trust and rely on, Dad is someone I always love and cherish. I wish you a new year full of joy and happiness, achieving your goals and dreams. You will always be a good son and make dad proud.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật bố yêu. Bố là người mà con luôn ngưỡng mộ và học hỏi, bố là người mà con luôn tin tưởng và dựa dẫm, bố là người mà con luôn yêu thương và trân trọng. Con chúc bố một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc, đạt được những mục tiêu và ước mơ của bố. Con sẽ luôn là đứa con ngoan và làm bố tự hào.
 8. Dear dad, today is your birthday, I wish you a very happy and memorable day. Dad is a kind, gentle and respectful father, he has always been a source of motivation and inspiration for me. Thank you dad for nurturing, educating and protecting me. I hope dad is always healthy, youthful and lives long beside me and mom.Lời dịch: Bố thân yêu, hôm nay là ngày sinh nhật của bố, con xin chúc bố có một ngày thật vui vẻ và đáng nhớ. Bố là người cha tốt bụng, hiền lành và đáng kính, bố đã luôn là nguồn động lực và cảm hứng cho con. Con cảm ơn bố vì đã nuôi dưỡng, giáo dục và bảo vệ con. Con mong bố luôn khỏe mạnh, trẻ trung và sống lâu bên cạnh con và mẹ.
 9. Dad, today is your birthday, I wish you a wonderful and happy day. You are a great father, you have always been a good husband, a good father and a good friend. Dad has always been someone who loves, cares and shares with his children and mother. Thank you dad for making my family always prosperous and happy. I love you so much dad!Lời dịch: Bố à, hôm nay là ngày sinh nhật của bố, con xin chúc bố có một ngày thật tuyệt vời và hạnh phúc. Bố là người cha vĩ đại, bố đã luôn là một người chồng tốt, một người cha tốt và một người bạn tốt. Bố đã luôn là người thương yêu, quan tâm và chia sẻ với con và mẹ. Con cảm ơn bố vì đã làm cho gia đình mình luôn ấm no và hạnh phúc. Con yêu bố rất nhiều!
 10. Happy Birthday daddy. Dad is a talented father, he has always been a hard-working, enthusiastic and responsible person. Dad has always been a talented leader, a dedicated colleague and a sincere friend. Dad has always been a role model for me and for many people. I wish you a successful and prosperous new year. You will always be a good student and make dad happy.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật bố. Bố là người cha tài giỏi, bố đã luôn là một người làm việc chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm. Bố đã luôn là một người lãnh đạo tài ba, một người đồng nghiệp tận tâm và một người bạn chân thành. Bố đã luôn là một người gương mẫu cho con và cho nhiều người. Con chúc bố một năm mới đầy thành công và thịnh vượng. Con sẽ luôn là đứa con học giỏi và làm bố hài lòng.
READ  Slogan Manulife: “Tốt hơn mỗi ngày”

Lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anhLời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anh có lời dịch

2/ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng anh

 1. Mom, I wish you a meaningful and joy-filled birthday. Thank you mom for always being my guide and protector in this life. I hope you will always be healthy and happy with me. I love you the most mom!Lời dịch: Mẹ ơi, con chúc mẹ một sinh nhật ý nghĩa và tràn ngập niềm vui. Cảm ơn mẹ vì đã luôn là người hướng dẫn, bảo vệ con trong cuộc đời này. Tôi mong bạn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên tôi. Con yêu mẹ nhất!
 2. Dear mother, I would like to send you my best wishes on your birthday. I also want to give you a nice little gift, which is my love and respect for you. I hope mom will be happy to receive this gift. And I hope you always stay healthy so I can be with you for a long time. I love Mom!Lời dịch: Mẹ yêu, con xin gửi đến mẹ những lời chúc tốt lành nhất nhân dịp sinh nhật của mẹ. Con cũng muốn tặng mẹ một món quà nhỏ xinh, đó là tình cảm và sự kính trọng của con dành cho mẹ. Con hy vọng mẹ sẽ vui khi nhận được món quà này. Và con mong mẹ luôn giữ gìn sức khỏe để con có thể bên mẹ lâu dài. Con yêu mẹ!
 3. Happy birthday to the most wonderful woman in my life. Mother is a beautiful, capable and talented person. Mom always loves her husband and children and takes care of her family perfectly. I am proud that I am your child – a wonderful and respectable Mother! Happy Birthday Mom!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Mẹ là người xinh đẹp, đảm đang và tài năng. Mẹ luôn yêu thương chồng con và chăm sóc cho gia đình mình một cách hoàn hảo. Con tự hào vì con là con của Mẹ – một người Mẹ tuyệt vời và đáng kính! Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!
 4. Best wishes Mom! Today is your special day, mother, I wish you always joy, happiness and peace. I also wish my mother every day to have her smile, her radiant eyes, and her boundless love for me. I love you Mom more than anything!Lời dịch: Kính chúc Mẹ! Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và an lành. Con cũng chúc mẹ mỗi ngày đều có nụ cười, ánh mắt rạng rỡ, và tình yêu thương vô bờ của Mẹ dành cho con. Con yêu Mẹ nhiều hơn bất cứ điều gì!
 5. On Mother’s birthday, I respectfully wish her to always be full of life, joy and happiness. I also thank you mom for always being by my side and supporting me in every situation. I hope you will always be the best Mom and my closest friend. I love you so much mom!Lời dịch: Nhân ngày sinh nhật Mẹ, con kính chúc Mẹ luôn tràn đầy sức sống, niềm vui và hạnh phúc. Con cũng cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên con và hỗ trợ con trong mọi hoàn cảnh. Con mong mẹ luôn là người Mẹ tốt nhất và là người bạn thân thiết của con. Con yêu Mẹ nhiều lắm!
 6. Mom, you are the most important person in my life. On your birthday, mother, I respectfully wish you good health, happiness and peace. I also hope that you will always be a wonderful Mother and our companion. I love Mom!Lời dịch: Mẹ à, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ thọ khỏe, phúc lộc và bình an. Con cũng mong mẹ luôn là người Mẹ tuyệt vời và là người bạn đồng hành của chúng con. Con yêu mẹ!
 7. To my beloved mother! I don’t know how to say it all. On your birthday, Mom, I just want to wish you good health, happiness and the Mother I admire the most!Lời dịch: Gửi mẹ yêu của con! Con không biết nói sao cho hết, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ muốn chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và là người Mẹ mà con ngưỡng mộ nhất!
 8. Wishing Mom good health, may she always be happy with us. Wishing Mom to always trust and be proud of her children. I love Mom.Lời dịch: Chúc Mẹ sức khỏe, chúc Mẹ luôn hạnh phúc bên chúng con. Chúc Mẹ luôn tin tưởng và tự hào về các con của Mẹ. Con yêu Mẹ.
 9. Dear Mommy ! I wish my dear mother to always be healthy, young, beautiful and radiant in my father’s eyes. I also thank you for always forgiving me when I make mistakes, and always smiling when I succeed. Being with my parents is where I feel most secure and happiest. I love Mom!Lời dịch: Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp và rạng ngời trong mắt của ba. Con cũng cảm ơn mẹ vì đã luôn tha thứ cho con khi con sai lầm, và luôn cười vui khi con thành công. Bên mẹ cha là nơi con an tâm và hạnh phúc nhất. Con yêu mẹ!
 10. Mommy ! On your birthday, I wish you good health and luck. I also hope you are always happy and have the best things in this life.Lời dịch: Mẹ yêu ! Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và may mắn. Con cũng mong mẹ luôn hạnh phúc và có những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này.

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng anhLời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng anh có lời dịch

3/ Lời chúc sinh nhật anh chị em bằng tiếng anh

 1. Happy birthday brother/sister! I hope that when you enter a new age, you will always be happy, successful and have a life full of joy!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật anh/ chị em ! Mong rằng bước sang tuổi mới, anh/chị em sẽ luôn được hạnh phúc, thành công và có một cuộc sống tràn đầy niềm vui!
 2. Wishing the most memorable birthday to you! Cherish every moment and enjoy the best things in life.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật đáng nhớ nhất đến anh/chị em! Hãy trân trọng mỗi khoảnh khắc và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.
 3. Your birthday is an occasion to receive lots of love, care and joy. Wishing you a happy and joy-filled day!Lời dịch: Sinh nhật của anh/chị em là dịp để nhận được nhiều tình yêu, sự chăm sóc và niềm vui. Chúc anh/em có một ngày vui vẻ và tràn đầy niềm vui!
 4. On the occasion of your birthday, I would like to send my best wishes. Always keep faith, be confident and continue to strive to achieve great successes in life!Lời dịch: Nhân dịp sinh nhật của anh/chị em, tôi xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn giữ vững niềm tin, tự tin và tiếp tục phấn đấu để đạt được những thành công lớn trong cuộc sống!
 5. Birthday is a special day that emphasizes how lovely and special you are. Happy birthday and make each day memorable!Lời dịch: Sinh nhật là ngày đặc biệt nhấn mạnh sự đáng yêu và đặc biệt của anh/chị em. Chúc mừng sinh nhật và hãy sống mỗi ngày thật đáng nhớ!
 6. Happy birthday brother/sister! Dream, believe and always follow your dreams and expectations. This life is very beautiful because of you!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật anh/chị em! Hãy mơ ước, tin tưởng và hãy luôn đi theo những ước mơ và mong đợi của mình. Cuộc sống này rất đẹp đẽ vì có anh/em!
 7. Happy birthday to you brother/sister! Hope that every day, your life will be full of health, luck and joy!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật vui vẻ đến anh/chị em! Mong rằng mỗi ngày, cuộc sống của anh/chị em sẽ được tràn đầy sức khỏe, may mắn và nhiều niềm vui!
 8. 8/ This birthday, let all good things come to you. We would like to send our best wishes and hope that you will have a perfect birthday!Lời dịch: Sinh nhật này, hãy để mọi điều tốt đẹp đến với anh/chị em. Chúng tôi xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng rằng anh/chị em sẽ có một ngày sinh nhật thật trọn vẹn!
 9. Happy birthday dear brother/sister! Always be grateful and appreciative of what you have and always move forward with courage and faith!Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật anh/chị em yêu! Hãy luôn biết ơn và trân trọng những gì bạn có và hãy luôn bước tiếp với lòng dũng cảm và niềm tin!
 10. On the occasion of your birthday, we would like to send our best wishes. Live happily, happily and forever young!Lời dịch: Nhân dịp sinh nhật của anh/chị em, chúng tôi xin gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi trẻ trung!

4/ Lời chúc mừng sinh nhật chồng bằng tiếng anh

 1. Happy Birthday to You. You are a wonderful life partner who always encourages me and shares everything with me. I feel happy and grateful to have you by my side.Lời dịch: Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Anh là người bạn đời tuyệt vời, người luôn động viên và chia sẻ mọi điều với em. Em cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi có anh bên cạnh.
 2. Happy Birthday To You. You are the one who brings me a lot of joy and happiness. I feel lucky and proud to have you as my husband.Lời dịch: Happy Birthday To You. Anh là người mang lại cho em nhiều niềm vui và hạnh phúc. Em cảm thấy may mắn và tự hào khi có anh làm chồng.
 3. Happy birthday to my beloved husband. You are the one who always protects and protects me. Wishing you always be healthy, successful and happy with me.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật người chồng yêu quý của em. Anh là người luôn bảo vệ và che chở cho em. Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc bên em.
 4. Happy Birthday To My Wonderful Husband. You are the person who always surprises and delights me. I and my whole family love you very much.Lời dịch: Happy Birthday To My Wonderful Husband. Anh là người luôn làm em ngạc nhiên và thích thú. Em và cả gia đình rất yêu quý anh.
 5. Happy birthday. You are my husband, my soulmate, the light of my life, and the one who makes my heart flutter. Happy birthday to you, the indispensable person in my life.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật. Anh là chồng em, là bạn tâm giao của em, là nguồn sáng của cuộc sống em, và là người khiến trái tim em rung động. Chúc mừng sinh nhật anh, người không thể thiếu trong đời em.
READ  Top 35+ lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

lời chúc mừng sinh nhật chồng bằng tiếng anhlời chúc mừng sinh nhật chồng bằng tiếng anh có lời dịch

Nếu sinh nhật trùng với valentine, đừng quên những lời chúc valentine tiếng Anh ngọt ngào cho nửa kia. Niềm vui sẽ được nhân lên gấp nhiều lần nếu bạn biết cách thể hiện.

5/ Lời chúc mừng sinh nhật vợ bằng tiếng anh

 1. Darling, I wish you a happy and joyful birthday. You are a wonderful wife, you have always been by my side and have given me beautiful children. I love you so much.Lời dịch: Em yêu, chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Em là người vợ tuyệt vời, đã luôn ở bên anh và sinh cho anh những đứa con xinh xắn. Anh yêu em nhiều lắm.
 2. Dear wife, I wish you a meaningful and happy birthday. You are the most beautiful woman in my eyes, a source of motivation for me. I promise to always love you and make time for you. You are my most precious gift.Lời dịch: Vợ yêu, chúc em sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Em là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt anh, là nguồn động lực cho anh. Anh hứa sẽ luôn yêu thương em và dành thời gian cho em. Em là món quà quý giá nhất của anh.
 3. Honey, I wish you a nice and lucky birthday. I’m sorry for the times I made you sad, I didn’t mean to, I just wanted to make you happy. I hope you forgive me and believe in my love. You are my only wife.Lời dịch: Em à, chúc em sinh nhật tốt đẹp và may mắn. Anh xin lỗi em vì những lần anh làm em buồn, anh không cố ý, anh chỉ muốn làm cho em hạnh phúc. Anh mong em tha thứ cho anh và tin tưởng vào tình yêu của anh. Em là người vợ duy nhất của anh.
 4. To you, my beloved wife. I know you have sacrificed a lot for our family, you have worked hard and endured many hardships. I am so grateful to you, you are the most wonderful woman. I always cherish you, love you and respect you. Wishing you good health and peace on your birthday.Lời dịch: Gửi đến em, người vợ yêu quý của anh. Anh biết em đã hy sinh rất nhiều cho gia đình của chúng ta, em đã làm việc chăm chỉ và chịu đựng nhiều khó nhọc. Anh rất biết ơn em, em là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Anh luôn trân trọng em, yêu thương em và tôn trọng em. Chúc em sinh nhật nhiều sức khỏe và bình an.
 5. I send you, my beloved wife. I am a kind, gentle and responsible woman. You are always a strong support for me and my children. You are a wonderful mother who has raised your children to be good people. I am so proud of you, you are the joy of my life. Wishing you a birthday full of joy and happiness. Love you much! Happy Birthday!Lời dịch: Anh gửi đến em, người vợ yêu dấu của anh. Em là người phụ nữ tốt bụng, hiền lành và đảm đang. Em luôn là chỗ dựa vững chắc cho anh và các con. Em là người mẹ tuyệt vời, đã nuôi dạy các con thành những người tốt. Anh rất tự hào về em, em là niềm vui của đời anh. Chúc em sinh nhật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Yêu em nhiều! Happy Birthday!

lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh haylời chúc sinh nhật cho vợ bằng tiếng anh hay

6/ Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho con

 1. Dear child, I wish you a happy and joyful birthday. Children are the joy and happiness of parents. My little son, always be good and happy and healthy!Lời dịch: Con yêu, chúc con sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Con là niềm vui và hạnh phúc của ba mẹ. Con trai nhỏ của ba mẹ, hãy luôn ngoan giỏi và vui khỏe nhé!
 2. Dear son, I wish you a meaningful and happy birthday. You are always the cutest and most intelligent boy in your parents’ eyes. Wishing you all your dreams come true.Lời dịch: Con trai yêu, chúc con sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Con luôn là cậu bé đáng yêu và thông minh nhất trong mắt bố mẹ. Chúc con thực hiện được những giấc mơ của con.
 3. Dear son, I wish you a happy, healthy and proud new year. Children are the hope and pride of the family. Mom and Dad love you!Lời dịch: Con trai yêu, chúc con tuổi mới luôn vui vẻ, khỏe mạnh và tự hào. Con là niềm hy vọng và niềm tự hào của gia đình. Bố mẹ yêu con!
 4. Dear daughter, I wish you a birthday full of joy and happiness. You are my parents’ little and pretty daughter. Always smile and overcome all challenges!Lời dịch: Con gái yêu, chúc con sinh nhật thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Con là con gái bé bỏng và xinh xắn của cha mẹ. Hãy luôn mỉm cười và vượt qua mọi thử thách nhé!
 5. Dear child, I wish you a new year full of luck and success. You are a wonderful and capable daughter of your parents. Always be steady and confident in life!Lời dịch: Con yêu, chúc con tuổi mới thật nhiều may mắn và thành công. Con là con gái tuyệt vời và đảm đang của bố mẹ. Hãy luôn vững bước và tự tin trong cuộc sống nhé!
 6. Dear child, I wish you a very healthy and peaceful birthday. Children are the light in our eyes, the hope in our hearts, and the dreams of our parents. Thank you for coming to this world.Lời dịch: Con yêu, chúc con sinh nhật thật nhiều sức khỏe và bình an. Con là ánh sáng trong mắt, là hy vọng trong trái tim, là giấc mơ của bố mẹ. Cảm ơn con đã đến với thế giới này.

lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho conTổng hợp lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho con có lời dịch

Lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng anh

 1. Dear friend, happy birthday! You are the best friend, always by my side in every situation. I love you so much!Lời dịch: Bạn thân ơi, chúc mừng sinh nhật! Bạn là người bạn tuyệt vời nhất, luôn ở cạnh tôi trong mọi hoàn cảnh. Tôi yêu bạn nhiều!
 2. Happy birthday, dear friend! I hope you have a new year filled with happiness, laughter and love. You deserve the best!Lời dịch: Sinh nhật vui vẻ, bạn thân yêu! Tôi mong bạn sẽ có một năm mới đầy niềm hạnh phúc, tiếng cười và tình yêu. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất!
 3. Friends, happy birthday! We have experienced so many beautiful memories, and I can’t wait to explore more exciting things with you. You are the best adventure buddy!Lời dịch: Đồng bọn à, chúc mừng sinh nhật! Chúng ta đã trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp, và tôi không thể chờ đợi để cùng bạn khám phá thêm nhiều điều thú vị. Bạn là người bạn phiêu lưu tuyệt nhất!
 4. My friend of life, happy birthday! You are an indispensable part of my life. I’m so grateful that you always support and care for me.Lời dịch: Người bạn của đời tôi, chúc mừng sinh nhật! Bạn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Tôi rất biết ơn vì bạn luôn ủng hộ và quan tâm tôi.
 5. Happy birthday, best friend! You are a source of inspiration and joy to me. You always make me laugh and happy. I’m so lucky to have you!Lời dịch: Sinh nhật vui vẻ, người bạn xuất sắc nhất! Bạn là nguồn cảm hứng và niềm vui cho tôi. Bạn luôn khiến tôi cười và hạnh phúc. Tôi rất may mắn có bạn!

lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng anhNhững lời chúc sinh nhật bạn thân bằng tiếng anh chất

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho sếp

 1. Happy birthday, boss! You are an excellent leader, always knowing how to encourage and support employees. I respect you very much!Lời dịch: Sinh nhật vui vẻ, sếp! Bạn là người lãnh đạo xuất sắc, luôn biết cách khích lệ và hỗ trợ nhân viên. Tôi rất kính trọng bạn!
 2. Happy birthday, dear boss! You are a kind, fair and talented boss. I hope you have a successful and happy new year.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật, sếp thân yêu! Bạn là ông chủ tốt bụng, công bằng và tài năng. Tôi mong bạn sẽ có một năm mới đầy thành công và hạnh phúc.
 3. Boss, happy birthday! You are a great leader, always with creative and groundbreaking ideas. I learned a lot from you.Lời dịch: Sếp ơi, chúc mừng sinh nhật! Bạn là người lãnh đạo tuyệt vời, luôn có những ý tưởng sáng tạo và đột phá. Tôi rất học hỏi được nhiều từ bạn.
 4. To my boss, happy birthday! You are an admirable leader, always having a clear vision and strategy. I am very happy to work with you.Lời dịch: Gửi đến sếp, chúc mừng sinh nhật! Bạn là người lãnh đạo đáng ngưỡng mộ, luôn có tầm nhìn và chiến lược rõ ràng. Tôi rất vui khi được làm việc cùng bạn.
 5. Wishing you a wonderful birthday, boss! You are an effective leader, always knowing how to assign and coordinate work. I have great faith in you.Lời dịch: Chúc sếp có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Bạn là người lãnh đạo hiệu quả, luôn biết cách phân công và phối hợp công việc. Tôi rất tin tưởng vào bạn.
 6. Happy birthday boss! You are an outstanding leader, always having pervasive power and positive influence. I admire you so much.Lời dịch: Chúc mừng sinh nhật, sếp! Bạn là người lãnh đạo xuất chúng, luôn có sức lan tỏa và ảnh hưởng tích cực. Tôi rất ngưỡng mộ bạn.

Kết luận

Trường THPT Cao Bá Quát đã tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh có lời dịch hay dành cho người thân gia đình, bạn bè hay cả chính bản thân mình. Hãy trao đi những lời yêu thương tới người thương yêu của bạn nhé.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận