Slogan Vpbank: “Vì một Việt Nam thịnh vượng”

Slogan VPbank chính là: “Vì một Việt Nam thịnh vượng” được triển khai thể hiện tinh thần của ngân hàng. Khẩu hiệu này nhấn mạnh vào sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng, cổ đông, nhân viên. VPbank slogan ý nghĩa trên mọi hành trình thịnh vượng, về mặt tài chính, tinh thần, cộng đồng và thể chất. Thể hiện được tầm nhìn và định hướng của công ty là trở thành ngân hàng tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Trước đây, VPBank cũng có một số slogan khác, tùy theo từng phân khúc khách hàng, sản phẩm và dịch vụ. Với những khẩu hiệu như: “Hành động vì ước mơ của bạn”, “VPBank – Ngân hàng của bạn”, “VPBank – Ngân hàng của doanh nghiệp”,… Những slogan này đều nhấn mạnh vào sự hỗ trợ, phục vụ và khác biệt mà họ mang lại.

Logo và slogan của VPBank là những biểu tượng thể hiện bản sắc và giá trị của thương hiệu. Biểu trưng là hình ảnh bông hoa thịnh vượng, được cách điệu bằng sự kết hợp của hai hình khối vuông và tròn, biểu trưng cho sự kết hợp con người và công nghệ.

Slogan VpbankSlogan Vpbank: Vì một Việt Nam thịnh vượng

Màu đỏ của bông hoa thịnh vượng mang ý nghĩa may mắn và phát triển, cũng như sự năng động và sáng tạo của VPBank. Màu xanh lá cây và xanh da trời biểu tượng cho sự tươi mới, sức sống và công nghệ hiện đại. Với ý nghĩa từ logo và slogan của ngân hàng luôn thể hiện được sự phát triển bứt phát ngày càng vững mạnh.

READ  “Ta thà làm ma nước Nam chứ không thèm làm vương đất Bắc” là câu nói của ai?

Câu slogan VPbank thể hiện quyết tâm muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, khác biệt và đáng tin cậy. Thông qua bài viết, ngân hàng muốn gửi gắm thông điệp đến cho khách hàng mong muốn “Vì một Việt Nam thịnh vượng”.

Slogan ngân hàng là một công cụ marketing quan trọng giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Cùng The POET tìm hiểu ngay tại đây:

👉 Slogan Vietinbank cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao, giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống.

👉 Slogan Agribank đồng hành cùng nông dân, hỗ trợ tài chính cho các hoạt động sản xuất nông nghiệp, góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam.

👉 Slogan Vietcombank: là một tuyên ngôn mạnh mẽ của Vietcombank về cam kết của ngân hàng đối với khách hàng và đối với sự phát triển của Việt Nam.

👉 Slogan BIDV: thể hiện mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận