Slogan Toyota: “Let’s go places”

Câu slogan của Toyota khi mới ra mắt chính là “Moving Forward” nhưng sau đó lại được thay đổi. Câu khẩu hiệu mới ra mắt của họ là “Let’s go places” được xem là một điểm nhấn và được sử dụng để quảng bá cho chiến dịch mới nhất của nhãn hàng.

Câu slogan này mang ý nghĩa mang tính thú vị và đồng hành. Câu nói này thể hiện sự bền bỉ và chất lượng của hãng xe, giống như muốn nói với khách hàng rằng “Dù bạn đi tới đâu chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành bên bạn”.

Trong khi đó, logo của Toyota được thiết kế bằng 3 hình elip được nối ghép với nhau. Chiếc logo của hãng tưởng chừng như vô cùng đơn giản nhưng lại mang một ý nghĩa đặc biệt đậm chất “riêng” của thương hiệu này.

Slogan ToyotaSlogan Toyota: Bạn đi tới đâu chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành bên bạn

Nó mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, 2 hình elips nhỏ đại diện cho hình trái tim. Một cái là của nhà sản xuất và cái còn lại dành cho khách hàng. Hai hình elips được lồng qua nhau mang một ý nghĩa mật thiết giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Ngoài ra, 2 hình elips đó còn được chồng lên nhau để tạo thành hình chữ T trong Toyota. Bên cạnh đó, logo của Toyota nhìn rất giống với hình vô lăng trên những chiếc xe ô tô. Phía bên ngoài 2 elips nhỏ, được 1 hình elip lớn bao bộc, mang ý nghĩa như cả thế giới đã ôm trọn lấy Toyota.

READ  “Ta thà làm ma nước Nam chứ không thèm làm vương đất Bắc” là câu nói của ai?

Thông điệp của slogan và logo của Toyota mang một ý nghĩa vô cùng kỳ lạ và sâu sắc. Với những thiết kế vô cùng giản đơn nhưng lại khiến nhiều người bất ngờ trước ý nghĩa thật sự của nó.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại Trường THPT Cao Bá Quát:

👉 Trong hành trình khám phá công nghệ, không thể không nhắc đến “Cùng đi đến thành công”, một câu slogan FPT thành công cho đến thời điểm hiện tại.

👉 Slogan Grab có ý nghĩa sâu sắc thể hiện chất riêng của thương hiệu trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

👉 Khám phá slogan Tiki để cảm nhận sâu sắc sứ mệnh của thương hiệu trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

👉 Slogan của Dove như một lời kêu gọi mọi người đặc biệt là phái đẹp, hãy biết yêu bản thân hơn mỗi ngày.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận