Slogan Techcombank

“Vượt trội mỗi ngày” là câu slogan Techcombank thể hiện rõ tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi. Được đánh giá là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, với mục tiêu dẫn dắt hành trình số hóa của ngành tài chính. Thương hiệu nói lên sự nỗ lực ngày càng phát triển bền bỉ bứt phá thành công.

Slogan của Techcombank luôn đặt khách hàng là trọng tâm, vượt trên kỳ vọng đổi mới và sáng tạo. Ý nghĩa mong muốn mang đến cho mọi người những trải nghiệm vượt trội, giúp họ khai phá tiềm năng và bản lĩnh hành động cho những điều mới mẻ. Techcombank cũng mong muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.

Logo mang đặc điểm tương đối giản dị, tích hợp biểu tượng “dấu ngoặc kép” để tạo nên hai hình vuông đỏ nằm trong nhau, kèm theo một hình vuông trắng ở trung tâm. Sự sắp xếp này tạo ra một hình ảnh vững chắc và ổn định. Ý nghĩa mà ngân hàng muốn truyền đạt hình vuông “bát cạnh” trong biểu trưng của ngân hàng Techcombank.

Slogan TechcombankSlogan Techcombank: Vượt trội mỗi ngày

Techcombank slogan không chỉ là đại diện cho giá trị cốt lõi. Còn là biểu tượng rõ ràng của sự tiến bộ liên tục, đồng thời tượng trưng cho sự đóng góp vào xã hội thông qua việc tạo ra nhiều ý tưởng mới. Qua ý nghĩa logo và slogan của Techcombank mong muốn nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tạo ra giá trị đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

READ  Slogan Manulife: “Tốt hơn mỗi ngày”

Với câu slogan của Techcombank “Vượt trội mỗi ngày” thể hiện tinh thần tiên phong, sáng tạo và trách nhiệm của mình trong lĩnh vực ngân hàng và cuộc sống.

Ngoài ngân hàng Techcombank, các ngân hàng khác cũng sở hữu slogan cực kỳ ấn tượng. Cùng The POET tìm hiểu ngay tại đây:

👉 Slogan của Vietcombank là điểm nhấn về sự đổi mới, tin tưởng và sự chuyên nghiệp trong cung cấp dịch vụ ngân hàng.

👉 Slogan Agribank cam kết về sự hỗ trợ, ổn định và phát triển cộng đồng nông thôn

👉 Ý nghĩa slogan Vietinbank thể hiện cam kết về sự đổi mới, phục vụ chuyên nghiệp và giải pháp tài chính toàn diện

👉 Slogan VPbank làm nổi bật sự đổi mới và tính sáng tạo trong cung cấp các dịch vụ tài chính.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận