Slogan Shopee: “Thích shopping, lướt Shopee”

“Thích shopping, lướt Shopee” là câu slogan Shopee, được sử dụng trong nhiều quảng cáo và bài hát ngắn gọn, dễ nhớ. Sàn thương mại điện tử này đã chọn một câu khẩu hiệu ngắn gọn nhưng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn.

Thể hiện được bản sắc, giá trị của thương hiệu và có thể thay đổi theo từng chương trình khuyến mãi, sự kiện hoặc mùa. Câu slogan tạo được sự gắn kết với khách hàng, bởi nó phản ánh được nhu cầu mua sắm online của nhiều người. Đồng thời khuyến khích họ trải nghiệm dịch vụ.

“Mua sắm vui vẻ, tiết kiệm tuyệt vời” là câu slogan của Shopee dựa trên những ưu điểm và giá trị nơi đây. Với ý nghĩa gửi gắm rằng đơn vị này sẽ mang đến cho khách hàng niềm vui khi mua sắm, khám phá nhiều sản phẩm mới mà có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Slogan ShopeeSlogan-Shopee: Thích shopping, lướt Shopee

Shopee slogan “Mua sắm thông minh hơn, khám phá nhiều hơn”, sự vui nhộn của khẩu hiệu này không chỉ tạo ra âm thanh bắt tai mà còn làm nổi bật trong các bản quảng cáo truyền hình. Điều này chứng minh rằng tính ngắn gọn của câu nói đã giúp trở nên cuốn hút trong các chiến dịch quảng cáo truyền thống của thương hiệu.

Được đánh giá là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chiến dịch tiếp thị. Khẩu hiệu được biểu hiện ngắn gọn, xúc tích và bao quát được hàm ý mà nhãn hàng muốn tiếp cận đến người dùng. Bởi vậy, slogan Shopee không chỉ có tính chất quảng cáo mà còn là những thông điệp ý nghĩa muốn truyền đạt đến khách hàng của mình.

READ  30+ lời chúc chuyến bay an toàn tiếng Anh, Nhật, Hàn, Việt ý nghĩa nhất

Đều là những ứng dụng mua sắm và đặt hàng online lớn tại Việt Nam, đối thủ cạnh tranh của Shopee đã “tậu” slogan gì? Cùng Trường THPT Cao Bá Quát tìm hiểu ngay tại đây:

👉 Slogan Tiki là lời khẳng định mạnh mẽ của Tiki về cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất

👉 Slogan Grab thể hiện mong muốn giúp người dùng tận dụng tối đa thời gian của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ di chuyển nhanh chóng và tiện lợi.

👉 Slogan Baemin gần gũi, hài hước tạo nên sự thân thiện với người dùng.

👉 Ngoài ra, ở lĩnh vực công nghệ thông tin, FPT thể hiện mình không hề thua kém với slogan FPT cực chất.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận