Slogan Honda: “The Power of Dream”

Honda là một trong những hãng xe đứng đầu về mặt tiêu thụ trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Nhãn hàng cũng đã có nhiều bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghệ thiết kế, lắp ráp oto, xe máy, khiến nhiều khách hàng hài lòng.

Slogan của Honda có câu “The Power of Dream”, câu khẩu hiệu này được tung ra nhằm đánh đòn tâm lý và chiếm lấy thị trường, loạt hình ảnh những người với mọi giới tính chạy trên chiếc xe Honda cùng với vô vàn thứ khác biệt: ván lướt sóng, động vật, chậu cây,…

Slogan của Honda mang ý nghĩa loại bỏ những ánh nhìn tiêu The Power of Dreamcực của mọi người về xe máy. Họ sử dụng những màu sắc tươi tắn cho câu “” để thu hút giới truyền thông cũng như khách hàng.

Logo của Honda được thay đổi theo thời gian, logo đặc biệt được thiết kế với chữ “H”, được xuất hiện vào năm 1963. Và sau đó là hình ảnh hình cánh chim của hãng đã xuất hiện đầu tiên của sản phẩm “xe đạp máy” của hãng xe này.

Slogan HondaSlogan Honda: The Power of Dream

Với ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nhiều người nghĩ rằng chữ “H” là từ viết tắt của “Honda”, còn cánh mang ý nghĩa của ước mơ và hoài bão, mong muốn chắp cánh và vươn cao hơn trong cuộc sống.

Logo của Honda còn mang một ý nghĩa khác, nhiều người bảo rằng chữ “H” tượng trưng cho hình người. Đứng vững vàng trên đôi chân của mình, cố gắng vươn tay lên để nắm lấy giấc mơ của mình.

READ  Top 35+ lời chúc 8/3 cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

Slogan và logo của Honda mang nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đánh vào tâm lý thu hút của khách hàng. Mang ý nghĩa bay cao, vươn đến đỉnh cao của khát vọng, giúp con người bước đi xa hơn trong cuộc sống.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại Trường THPT Cao Bá Quát:

👉 Khi nói đến làm đẹp và chăm sóc da, không thể bỏ qua slogan của Dove.

👉 Thời đại công nghệ đang ngày càng trở nên quan trọng, slogan FPT không chỉ là một câu ngôn ngữ quảng cáo mà còn là hiện thân của sự đổi mới và sự tận tâm.

👉 Slogan Grab không chỉ là một khẩu hiệu, mà còn là đại diện cho một dịch vụ tiện lợi và linh hoạt trong môi trường sống ngày nay.

👉 Slogan Heineken không chỉ là một biểu tượng của thương hiệu nổi tiếng, mà còn là một câu khẩu hiệu về chất lượng và phong cách trong thế giới đồ uống.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận