Slogan Grab: “Whatever you need, just Grab it!”

Grab là một app của xe ôm công nghệ mới thời hiện đại và được phát triển theo nhiều chiều hướng mới phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Nhãn hàng đã được mở rộng trên toàn thế giới với nhiều cách thức khác nhau: giao hàng, giao đồ ăn, taxi, xe ôm.

Slogan của Grab là “Whatever you need, just Grab it!” hay còn được hiểu với một ý nghĩa khác là “Bất cứ khi nào bạn cần, gọi Grab ngay!”. Câu slogan đánh dấu được sự cần thiết trong đời sống của con người hiện nay.

Ý nghĩa slogan của Grab thể hiện được sự đáng tin cậy dành cho khách hàng. Sự trợ giúp mỗi khi khó khăn, nếu khách hàng cần gì chỉ cần lên app và chọn rồi xác nhận thì sẽ có người tới ngay, với một giá tiền vô cùng hợp lý.

Slogan GrabSlogan Grab: Whatever you need, just Grab it!

Logo của Grab được lấy 2 tone màu đơn giản là màu xanh và màu trắng. Tổng thể nhìn vô cùng hợp mắt và dịu dàng. Màu sắc của thương hiệu vô cùng hoà với màu sắc của thiên nhiên, tươi mát, mang đến cảm giác an toàn.

Hình ảnh này còn mang ý nghĩa về sự tự do. Được thiết kế thêm hình ảnh của con đường màu trắng thể hiện cho những chuyến đi, sự di chuyển luôn có Grab bên cạnh. Con đường được thiết kế thẳng không lượn sóng thể hiện sự khao khát vươn lên trong tương lai.

READ  Câu nói nổi tiếng của Võ Thị Sáu trước khi chết là gì?

Slogan và logo của Grab mang đến sự đồng hành và sự tin tưởng, cùng với đó là khát vọng. Ứng dụng đặt xe này hy vọng rằng có thể cùng đồng hành với nhiều khách hàng khác trong tương lai và cùng nhau vươn xa hơn trong cuộc sống.

Xem thêm những slogan cực ấn tượng tại The POET:

👉 Khám phá sứ mệnh và tinh thần thể thao của Adidas thông qua slogan Adidas cực ấn tượng.

👉 Sogan Trung Nguyên độc đáo khiến bạn đắm chìm trong thế giới hương vị đặc trưng của cà phê.

👉 Khám phá câu chuyện của Heineken qua các slogan Heineken thú vị, dẫn bạn đến những trải nghiệm hấp dẫn của bia.

👉 Nhấp chuột để tìm hiểu những slogan hay về sắc đẹp, đưa bạn từ thế giới tận cùng của thẩm mỹ đến những giải pháp làm đẹp sáng tạo.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận