Slogan Baemin: “Baemin nóng giòn đây”

Baemin là một thương hiệu giao đồ ăn “siêu tốc” đến từ Hàn Quốc và đang dần được mở rộng hơn trên toàn thế giới. Đây cũng chính là một app được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi độ đáng tin cậy, cùng với đó là chất lượng làm việc.

Slogan của Baemin chính là “Beamin nóng giòn đây”. Chiếc khẩu hiệu này thể hiện đúng chuẩn một tác phong làm việc của nhân viên ứng dụng giao hàng này: nhanh nhẹn, uy tín và đúng giờ.

Slogan Baemin mang ý nghĩa là luôn mang đến cho khách hàng những món ăn trong trạng thái tốt nhất có thể. Câu nói thể hiện sự nhanh nhẹn, đảm bảo thực phẩm, đồ ăn luôn trong trạng thái nóng, tươi.

Slogan BaeminSlogan Baemin: Beamin nóng giòn đây

Logo của Baemin được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xanh mint. Một thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại để nhiều điểm nhấn và không hề gây khó chịu người nhìn. Font chữ mà họ sử dụng đó chính là font BM Daniel, đây là một font chữ khá là mới lạ đối với những vị khách “ít nhìn thấy” chúng. Với những đường nét mang đậm tính chất chủ quyền.

Logo của Baemin mang ý nghĩa đơn giản, thường giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu này hơn. Font chữ này thể hiện sự độc đáo và ấn tượng về mặt hình thức mà còn giúp tạo điểm nhấn cho chiếc logo đơn giản này.

READ  Tổng hợp 45+ câu chúc tết bằng tiếng Trung 2025 độc đáo, ấn tượng nhất

Logo của Baemin tuy có phần đơn giản, không mang nhiều ý nghĩa sâu xa nhưng lại mang một điểm nhấn và một sự ấn tượng trong mắt của khách hàng. Câu Slogan của Baemin thể hiện sự uy tín của thương hiệu, với sự truyền đạt “khách hàng có thể tin tưởng”.

Xem thêm các câu slogan cực ấn tượng của thương hiệu nổi tiếng tại Trường THPT Cao Bá Quát:

👉 Đứng đầu trong cuộc cạnh tranh về dịch vụ gọi xe và giao hàng, Grab tỏa sáng với slogan Grab cực ấn tượng.

👉 Sự tiện lợi và đa dạng của Shopee không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng mua sắm trực tuyến mà còn tạo ra trải nghiệm mua sắm đầy thú vị và hấp dẫn thể hiện rõ nhất qua slogan Shopee.

👉Slogan Tiki khẳng định thương hiệu sở hữu đội ngũ giao hàng nhanh chóng và hệ thống thanh toán an toàn, là đối tác đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

👉 Trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ, slogan FPT – “Cùng đi đến thành công” chạm đến cảm xúc của khách hàng và đối tác.

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận