Slogan Agribank: “Mang phồn thịnh đến khách hàng”

Ngày 26 tháng 12 năm 2014, ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) công bố điều chỉnh logo. Trước mặt báo giới, truyền thông, ông Tiết Văn Thành (Quyền Tổng giám đốc Agribank) khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Logo mới của Agribank dựa theo nguyên bản cũ có hơi hướng hiện đại, đơn giản. Với hình ảnh đất nước, màu xanh của lúa, màu nâu của đất thể hiện đúng bản sắc ngân hàng.

Trong khi đó, slogan của Agribank vẫn được giữ nguyên là “Mang phồn thịnh đến khách hàng”. Slogan của ngân hàng Agribank được thay đổi theo hướng đơn giản, điều này duy trì hình ảnh những hạt lúa vàng gắn liền với hình dáng đất nước, màu xanh, màu nâu của đất tượng trưng cho thông điệp mà ngân hàng hướng tới. Gắn liền với nông nghiệp làng mạc và người nông dân.

Câu chữ được biên tập theo hướng chuẩn mực, gọn gàng, không cầu kỳ, điều này thể hiện một định chế tài chính luôn sớm triển khai và triệt để các chính sách của mình với các chủ trương, đường lối của Đảng về tiền tệ, các chính sách của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về tiền tệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo đảm ổn định xã hội…

Slogan AgribankSlogan Agribank: Mang phồn thịnh đến khách hàng

Logo và font chữ mới là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu đã được đăng ký nhãn hiệu. Điều này sẽ hỗ trợ nâng cao uy tín Slogan của Agribank, trong khi vẫn duy trì bản sắc thương hiệu riêng, sẽ được thực hiện cùng với cách tiếp cận năng động và hiện đại.

READ  99+ Câu nói dối ngày cá tháng tư kinh điển cực hài hước

Thông qua quyết định này, Agribank mong muốn đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho quá trình phát triển thương hiệu và sẽ góp phần thúc đẩy sự đổi mới liên tục của ngân hàng. Tăng trưởng tích cực, nhất quán, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng giao, tiếp tục phát huy tầm quan trọng của các tổ chức tín dụng trong lĩnh vực tài chính nông thôn.

Những ngân hàng lớn tại Việt Nam đã chọn slogan gì cho thương hiệu của mình. Cùng Trường THPT Cao Bá Quát tìm hiểu ngay tại đây:

👉 Slogan Techcombank ấn tượng trong mắt người tiêu dùng

👉 Slogan Vietinbank độc đáo trong chiến dịch mới kết hợp cùng ca sĩ Đen Vâu

👉 Slogan Sacombank: cam kết xây dựng niềm tin với khách hàng

👉 Slogan BIDV: thay đổi logo cùng bộ nhận diện thương hiệu mới ấn tượng

Categories: Câu nói, STT
Source: truongcaobaquat.edu.vn

Viết một bình luận