Notice: Undefined index: username in /usr/local/lsws/truongcaobaquat.edu.vn/html/wp-content/mu-plugins/index.php on line 46
Bộ sưu tập 100 hình ảnh meme khóc siêu hài hước - Trường THPT Cao Bá Quát

Bộ sưu tập 100 hình ảnh meme khóc siêu hài hước

Bộ ảnh meme khóc đầy đủ là những bức ảnh mô tả những tình huống khiến người ta không thể kìm được nước mắt, nhưng lại được thể hiện một cách hài hước, dí dỏm. Chuyên mục văn học tạp chí POET sẽ tổng hợp những bức ảnh meme khóc siêu hài hước, mang đến tiếng cười cho người xem.

Trào lưu meme khóc lóc bắt nguồn từ đâu?

Xu hướng meme khóc trên mạng xã hội có nhiều nguồn gốc khác nhau. Một trong những ví dụ nổi bật nhất là “Crying Cat Meme”, xuất hiện vào năm 2014 khi một người dùng ẩn danh trên Meme Generator tạo lại hình ảnh “Serious Cat” trông như sắp khóc.

Meme chú hề khócMeme mèo khóc là một trong những trào lưu meme khóc đang thịnh hành trên mạng xã hội.

Ngoài ra, cụm từ “No Hope” cũng trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội Việt Nam, mặc dù không rõ nguồn gốc. Những hình ảnh vừa cười vừa khóc đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều meme thể hiện tâm trạng của giới trẻ.

Ngày nay, meme khóc vẫn là một trong những meme phổ biến nhất. Chúng mang đến cho người xem những giây phút giải trí vui vẻ và giúp họ giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bộ sưu tập ảnh meme khóc siêu hài hước

Bộ sưu tập meme hài hước về khóc gồm 100++ hình ảnh với đủ mọi chủ đề, từ học tập, công việc, tình yêu đến các vấn đề xã hội. Tất cả đều được thể hiện theo cách hài hước, dí dỏm và bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí.

READ  Tuyển tập những meme không còn lưu | Nguồn gốc của meme không còn được lưu

Meme khóc trong mùa thiMeme khóc trong mùa thi
Tôi biết mình gặp rắc rối rồi.
Đang chờ ngày trả lương
bạn điên à
Meme khóc dành cho những người thích nội dung
Tôi có thể sống mà không cần người yêu, nhưng tôi không thể sống thiếu wifi.

Bạn của bạn đột nhiên gửi cho bạn một meme khóc lóc nhưng bạn không biết trả lời thế nào? Đừng ngần ngại “ném” một loạt meme mỉa mai, chế giễu như xát muối vào “trái tim” của “anh ấy”.

Meme khóc cười chỉ có cha mẹ mới hiểu
Khi bạn nghe nói rằng bạn phải làm bài kiểm tra mà không được học bất cứ thứ gì
Hướng nội khi được mời đến dự tiệc
Thật vậy sao các bạn?
Có bạn bè là một hướng đi lộn xộn.
Mỗi ngày đều là một ngày tốt để đi học
Hướng nội, thường khóc vào ban đêm
Tại sao thân thể có tài năng nhưng ma quỷ lại độc ác?
Dễ thương nhưng vẫn đi làm
Khóc thét khi nghe tin người yêu cũ lấy chồng
Chuyến đi này không thể cứu vãn được nữa, xin lỗi đảng, xin lỗi chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại
bây giờ tôi đang khóc
Nhìn em này, đừng trêu em nữa.
Khóc mà không phát ra tiếng động
Meme nằm khóc mệt mỏi

Hãy làm việc chăm chỉ nhưng đừng quên cảm ơn công ty bằng những meme hài hước và ngớ ngẩn.

Ồ, lại có chuyện này nữa à?
Banh buồn quá nên khóc.
bạn có yêu tôi không
Tôi bất lực quá.
còn gì nữa
Cảm ơn cha mẹ
Khi kỳ thi sắp đến
Sụp đổ vì chủ đề bài luận
5 phút trước khi nộp bài thi
Nỗi sợ của học sinh về chủ đề bài luận

READ  Tổng hợp những meme chéo hài hước và thú vị

Đối với những ai đam mê loạt meme Người Nhện, hình ảnh 3 người nhện chỉ tay vào nhau là một trào lưu gần đây.

Tôi khi thi IELTS
Tôi đang nói sự thật
Cứ đầu hàng đi, được không?
Cảm động đến rơi nước mắt
Khóc ở đây
Ngừng giả vờ.
Này, im đi
Tôi đang đau
Cac bạn co rât nhiêu!
Ai nói học tiếng Hàn là dễ?
Tác giả không sai, Bộ Giáo dục không sai, tôi sai.
bỏ qua điều đó
Khóc khi chất đống
Ai đang khóc?
Tôi sẽ làm ngay, thưa ông chủ.
Tôi buồn vì nhân vật trong truyện đã chia tay.
Tại sao bạn không gáy nữa?
Bạn đã sợ Việt Nam chưa????
Những kẻ phản bội này
những giọt nước mắt hạnh phúc
Không còn gì để khóc và buồn nữa

Lời kết

Sự đa dạng của các hình ảnh meme khóc cho thấy sức hút mạnh mẽ của thể loại chỉnh sửa ảnh này. Mỗi meme đều mang một thông điệp, một góc nhìn riêng về cuộc sống, giúp người xem giải trí và thư giãn sau những phút giây căng thẳng.

Categories: MeMe
Source: truongcaobaquat.edu.vn