UK Academy tổ chức lễ hội “Gia đình chạy vì tương lai – Family Run for Future”

Ngày 19/7/2020, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc – UK Academy, thành viên thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức chương trình “Gia đình chạy vì tương lai” nhằm gây quỹ khuyến học, hỗ trợ các em học sinh nghèo tại thành phố Đà Nẵng, thu hút hơn 1.000 gia đình tham gia.

Với đường chạy dài gần 2km, trên tuyến đường Trần Hưng Đạo ven sông Hàn, chương trình là hoạt động thiện nguyện tốt đẹp, nhằm lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Lễ hội “Gia đình chạy vì tương lai” (ảnh: NHG)

Bên cạnh đó, hoạt động thiện nguyện này cũng nhằm san sẻ với cộng đồng, tiếp thêm động lực đến trường cho các em học sinh nghèo.

Phát biểu tại chương trình, Phó Giáo sư Thái Bá Cần – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chia sẻ:

“Nguyễn Hoàng làm giáo dục vì giáo dục và giáo dục vì nhân sinh. Chương trình hôm nay là một món quà, một hành động thiết thực ý nghĩa mà NHG và UK Academy trân trọng trao gửi và đóng góp nhỏ bé cho thành phố này.”

Tại chương trình, các đơn vị tài trợ đã đóng góp tổng cộng 160 triệu đồng, trong đó UK Academy trao tặng 100 triệu đồng.

Ngoài việc đóng góp bằng hiện kim trong chương trình, trong thời gian tới, hệ thống UK Academy sẽ tiếp tục tìm kiếm, hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo có tài năng, hiếu học với Quỹ học bổng tài năng tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng, để các em được thụ hưởng môi trường giáo dục tốt nhất, sau này có thể tự xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và gia đình.

Việt Dũng

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/giao-duc-24h/uk-academy-to-chuc-le-hoi-gia-dinh-chay-vi-tuong-lai-family-run-for-future-post211059.gd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *