Những ưu điểm nổi bật của thùng hông xe máy chất lượng tốt nhất hiện nay

Đánh giá thùng sau xe máy Givi cũng không ít điểm tốt được ghi nhận trong tầm giá. Trong đối tượng là người đi xe máy phổ thông thường ngày trong phố. Học sinh sinh viên đi phượt chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng thùng đựng đồ xe máy Givi một cách vô cùng hợp lý. Với chi phí mua thùng hàng xe máy Givi hiện cũng rất rẻ. thùng hông givi

  THÙNG GIVI B360NTHÙNG GIVI B27N ĐỎ 

Cách lắp đặt thùng hông Givi

Trong bộ phụ kiện lắp thùng hông xe máy, có 1 khung sau để nối và cố định với 2 khung bên.

Bắt đầu lắp đặt thùng hông xe máy bằng cách tháo bỏ các bu lông đầu phẳng ở phần dưới giá để đồ của xe.

Tiếp đó, tháo bỏ chỗ để chân phái sau và chốt khóa, những vị trí này sẽ được thay bằng các bu lông của Givi. Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.

Lắp lại chỗ để chân với bu lông dài và đai ốc, không siết đai ốc quá chặt để chỗ để chân có thể dễ dàng gập lên khi không sử dụng.

Sau đó, lắp khung đỡ thùng hông vào vị trí bu lông ở chỗ để chân mới với một đai ốc nylon.

Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.

Kiểm tra xem thùng hông có ảnh hưởng đến đèn tín hiệu ở rìa sau bên trái không? Đèn bên phải chắc chắn không bị ảnh hưởng vì đã được lắp xa hơn để tránh ống xả của xe.

Bạn có thể dời đèn tín hiệu ra xa hơn nhanh chóng bằng cách lắp đèn ở lỗ bu lông ở rìa sau.

Bây giờ, giữ đèn và thùng hông xe máy đã có một khoảng cách

Như vậy, quá trình lắp thùng hông xe máy đã hoàn thành.

Cắt một mẫu in hướng dẫn ở trong tờ hướng dẫn sử dụng, sau đó, đặt ở vị trí trung tâm mặt trong nắp thùng sau xe máy và dính lại đó.

Các tờ hướng dẫn có một mẫu in trên đó. Cắt ra mẫu, trung tâm nó ở bên trong của nắp topcase, và băng nó tại chỗ.

Sử dụng một máy khoan cầm tay để khoan hai lỗ thông qua nắp thùng sau xe máy. Dùng hai bu lông 6mm để gắn tấm tựa lưng và nắp thùng từ bên trong

  Thùng hông xe máy Givi E22N chất lượng, tiện lợi - ArmyHaus 

Thùng Givi B32N chính hãng chất lượng cao

Cũng giống như Givi B27N, Thùng Givi B32N cao cấp cũng được làm 100% từ nhựa PP. Mang tới khả năng chống va đập tốt, cũng như chịu nhiệt cao. Giúp bảo quản đồ đạc của anh em bên trong vô cùng an toàn và đảm bảo không hấp nóng không gian để đồ phía bên trong.

Thể tích không gian của thùng hàng B32N là 32 lít. Với một không gian đủ cho một Mũ bảo hiểm Full Face cùng những món đồ bảo hộ đi phượt kèm theo. Như bao tay, giáp chân cũng có thể cất giữ trong thùng hàng phía sau này. Một cách đơn giản và khá gọn gàng khi anh em mang nhiều đồ cần sử dụng ngay khi đi xa, Và việc tìm từng thứ trong một chiếc balo nhiều đồ đạc cũng chưa bao giờ cho chúng ta cảm giác tiện lợi cả.

Ngoài ra, thùng Givi B32N cũng có thêm một chi tiết lưới hàng bên trên. Có thể mang theo một số món hàng khác. Hay một túi đồ quần áo nhỏ cũng có thể được kẹp lên một cách tiện dụng trong suốt quá trình chạy Tour của chúng ta.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *